CEO trẻ Đào Duy Anh rời khỏi KAfe Group

CEO trẻ Đào Duy Anh rời khỏi KAfe Group

KAfe Group sở hữu 4 nhãn hiệu được nhiều người biết đến là 4 nhãn hiệu The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box. Cùng với The Kafe, Đào Chi Anh đã thành công trong việc huy động số tiền lên đến 5,5 triệu USD ngay trong vòng gọi vốn đầu tư của thương hiệu này.

Theo thông tin vừa được Đào Chi Anh hé lộ, cô gái này vừa rời khỏi vị trí CEO của KAfe Group, đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng đồ uống mang thương hiệu The Kafe. Cũng theo Đào Chi Anh, kể từ thời điểm này, cô sẽ không tham gia vào hoạt động kinh doanh của Kafe. Vị trí CEO của cô trước đây sẽ sớm được trao cho một người mới.

Theo một nguồn tin không chính thức, việc nữ CEO trẻ Đào Duy Anh rời khỏi KAfe Group là do những bất đồng đối với hội đồng quản trị công ty này. Đây là một điều bất ngờ bởi chỉ vài tháng trước đây, thành công của Đào Chi Anh cùng KAfe đã được ca ngợi hết lời bởi giới truyền thông trong nước và quốc tế.

Chia sẻ trước quyết định bất ngờ này, Đào Chi Anh cho biết: “Đối với Chi Anh, hành trình với The KAfe và KAfe Group là một giấc mơ có thật. Chi Anh đã may mắn được xây dựng ý tưởng của mình, có được những người đồng hành tuyệt vời, nhận được sự ủng hộ từ các bạn, của tập thể nhân viên đầy nhiệt huyết, của các nhà đầu tư, và được sống với đam mê của mình trọn vẹn từng ngày trong suốt 3 năm qua. Hành trình ấy từ giờ sẽ do ban lãnh đạo mới thay Chi Anh bước tiếp, xây dựng KAfe Group lớn mạnh hơn nữa với một chiến lược phát triển mới và phù hợp nhất với công ty.”

Chi Anh cũng cho biết sau khi rời KAfe, nữ CEO trẻ này sẽ coi đây là một khoảng thời gian dành cho gia đình. Bên cạnh đó, Chi Anh cũng cho biết sẽ dành thời gian chia sẻ các kinh nghiệm của mình trong mấy năm qua cho cộng đồng start-up.

Về Đào Chi Anh, cô gái trẻ sinh năm 1984 này là một du học sinh tại Singapore. Sau khi học xong và được nhận vào làm việc cho một tập đoàn lớn tại đây, Chi Anh đã quyết định quay trở về Việt Nam và sáng lập ra KAfe Group.

Theo techz.vn