Fap TV, Ghiền Mì Gõ bán cho nước ngoài

Fap TV, Ghiền Mì Gõ bán cho nước ngoài

AIG có trụ sở tại 6 quốc gia châu Á bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Trung Đông, Nhật Bản và mới đây nhất là thị trường Việt Nam. Theo TechinAsia, số tiền mà AIG bỏ ra để mua lại Big Cat Entertainment sẽ đạt mức 7 con số tính theo tiền USD. Tuy vậy, thông tin cụ thể về giá trị thương vụ thì lại không được tiết lộ.

Theo thông tin vừa được chia sẻ trên Tech in Asia, start-up video Việt Nam Big Cat Entertainment vừa được mua lại bởi Asia Innovations Group (AIG). Big Cat Entertainment chính là đơn vị sở hữu hàng loạt kênh Youtube được nhiều người biết đến như Fap TV, Phim Cấp 3, Ghiền Mì Gõ.

Big Cat Entertainment được ba người bạn từng học cùng cấp ba thành lập vào năm 2015. Nhóm sáng lập có kinh nghiệm làm việc trong các mảng sản xuất MV nhạc, online marketing, thương mại điện tử, Facebook VietnamCatcha Group.

Với những kinh nghiệm của mình, chỉ sau hơn một năm, công ty này đã đạt được nhiều thành tựu lớn với các sản phẩm được biết đến rộng khắp trong lĩnh vực giải trí. Trong năm vừa qua, công ty Việt Nam này thu về số lợi nhuận lên tới 1,2 triệu USD.

Với AIG – đơn vị vừa mua lại Big Cat, đây là một công ty internet chuyên phát triển các sản phẩm truyền thông giải trí.

Theo techz.vn